Xem phong thủy tuổi Canh Tuất 1970 năm 2021 nữ mạng cụ thể chi tiết

Xem phong thủy tuổi Canh Tuất 1970 năm 2021 nữ mạng cụ thể chi tiết

Xem phong thủy tuổi Canh Tuất 1970 năm 2021 nữ mạng cụ thể chi tiết

Xem tử vi phong thủy tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2021 về công danh, may mắn tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tổng quan về tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất, tức tuổi con Chó. Thường gọi bằng Tự Quan Chi Cẩu, tức Chó nhà chùa. tính kim – Thoa Xuyến Kim – có nghĩa là Vàng trang sức đẹp.

  • Mệnh: Thoa Xuyến Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt
  • Địa chi: Tuất gặp Sửu: Tương Hình: không đảm bảo
  • Thiên can: Canh gặp Tân: bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương
  • Vận hạn: Hạn Địa Võng
  • Vận niên: Cẩu Cuồng Phong
  • Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Hình Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu
  • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng

Sao Thái Dương thuộc khối hệ thống Cửu Diệu & đó là 1 trong cát tinh, chủ về phong phú. Sao Thái Dương là một trong những cát tinh thuộc hành Hỏa, là một trong Phúc tinh thường chiếu mệnh cho bên nam giới.

Xem thêm: Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nữ mạng

Xem thêm: Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng

Sao Thái Dương đó là Mặt Trời, thuộc hành Hỏa, là đệ nhất cát tinh trong khối hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp sao này nhờ vượng khí cát lợi khiến cây khô cũng cần phải đâm chồi nảy lộc.

Các tác động ảnh hưởng khi sao Thái Dương chiếu mệnh:

– làm ăn được đại phát, gặp may mắn trong các công việc kinh doanh. Nhiều người kinh doanh có thể tạo hình thành Brand Name khét tiếng, chuyên sâu Bức Ảnh của Doanh Nghiệp.

– trong năm mà gặp sao Thái Dương chiếu mệnh thường có thời cơ lên chức, danh vọng, uy tín, danh xưng hiển hách lẫy lừng.

– tiến trình thuận tiện đặc biệt là hồi tháng 6 & tháng 10 Âm lịch là hai tháng đại cát đại lợi.

– đối với thế hệ trẻ gặp năm hạn này học tập lanh lợi, sáng suốt, thường có thành tích học tập tốt, thi tuyển đỗ đạt cao.

– Vì thực chất là ánh sáng nên cách làm cần quang minh, chính đáng mới gặp cát lợi. nếu như công việc làm ăn mờ ám thì tình trạng trái lại, y hệt như sao Thái Bạch, là hung quỷ hao tốn của cải.

Nhiều ý kiến nhận định rằng sao Thái Dương chỉ phù hợp với nam giới, chưa hợp với nữ giới, nhưng với thực chất là vượng tinh thì đàn ông đắc lợi hơn, phụ nữ cũng gặp lộc may, dẫu thế không bằng đàn ông.

Vận hạn năm 2021 của tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng

Gặp hạn Địa Võng nhiều nỗi buồn than, kiêng kỵ đi với ai đó lúc tối trời. đừng nên cho những người ngủ nhờ, ngủ trọ, tránh mua đồ quốc cấm, đồ lậu. đặc biệt quan trọng lời ăn tiếng nói rầy rà đa đoan.

Xem thêm: Tử vi tuổi tuất 2021

Viết về sao Địa Võng và hạn này, có câu thơ như sau:

“Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà”

ý nghĩa của câu thơ này nói đến hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu nhầm, mang tiếng xấu… Vì các điều trên nên cuộc sống thường ngày của đương số cảm thấy run sợ, phiền muộn, buồn rầu…

Khi gặp hạn Địa Võng, các bạn phải kiêng kỵ điều dữ, tuân theo điều lành, như là:

Về kinh tế: làm ăn công khai minh bạch, không hám đồ rẻ, các đồ lạ, đồ quốc cấm hay đồ không rõ nguồn gốc xuất xứ, xuất xứ. đặc biệt quan trọng khi mua phải có hóa đơn, chứng từ đàng hoàng, sẽ tránh được điều khoản, tiền mất, tật mang,…

Về đời sống: mỗi người trong mái ấm gia đình nên nhường nhịn nhau, mỗi người đều bớt lời. Khi có công chuyện xẩy ra, nên cùng nhau đàm đạo, xử lý. đặc biệt là bỏ lỡ mâu thuẫn, mọi người đồng lòng. như vậy với có thể sắp xếp ổn thỏa mọi việc, khó khăn sẽ lần lượt qua đi, đông thời mọi người ở trong nhà sẽ yêu thương, cảm thông cho nhau hơn, sẽ giúp gia đình càng đầm ấm, niềm hạnh phúc.

“Không nên đi với ai trời tối” tránh bị hiểu nhầm, nghi ngại về quan hệ thiếu công khai minh bạch, nhất là quan hệ nam nữ, tình ngay lý gian. thậm chí, người đó có thể là tội phạm mà rất có thể sẽ liên lụy tới bản thân.

Một điều nữa đó là chưa được cho những người khác ngủ trọ, hoặc nếu đấy là việc làm bắt buộc, thì phải đề phòng cảnh giác. Theo tuvingaynay.com tránh trường hợp gặp phải kẻ tà đạo, để cho tiền tài bay mất, mà mọi cá nhân ở trong nhà lại nghi kỵ cho nhau. Có câu: “1 mất 10 ngờ”, khi đó sự ấm áp của đại gia đình dễ bị tác động ảnh hưởng, hoặc hoàn toàn có thể dẫn tới anh chị em bất hòa với nhau, cảm tình không thể khăng khít nữa.

Vận niên năm 2021 của tuổi Tuất 1970 nữ mạng

Cẩu Cuồng Phong là biểu tượng Chó bị gió độc, điều đó báo hiệu 1 năm không may mắn nhiều so với bản mệnh, nhưng nếu biết kiên nhẫn & khôn khéo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. không chỉ có thế, trong năm này sức đề kháng của bạn chưa được tốt, cần rất là lưu ý.

Về phương diện công việc công danh thì trong năm nay bản mệnh nên giữ nguyên mọi việc như cũ, có hạn thay đổi. trong thời điểm gặp vận niên này bạn nên giữ gìn chữ tín với mỗi người, chọn cách làm ăn chắc chắn, chớ nên nhập cuộc các việc có nhân tố may rủi, có hạn xuất may mắn tài lộc, chờ cơ hội.

những năm gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong, bản mệnh hoàn toàn có thể gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh lòng đố kỵ, cẩn trọng giữ mình, tránh cãi cự mâu thuẫn tranh chấp.

Nguồn: Tu vi so

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *