Xem sao chiếu mệnh & vận hạn năm 2021 cho tuổi Giáp Tý nữ mạng

Xem sao chiếu mệnh & vận hạn năm 2021 cho tuổi Giáp Tý nữ mạng

Xem sao chiếu mệnh & vận hạn năm 2021 cho tuổi Giáp Tý nữ mạng

Xem sao chiếu mệnh năm 2021, xem sao hạn năm 2021, xem vận hạn năm 2021 & cách cúng sao hóa giải năm Tân Sửu 2021 cho Nữ mạng tuổi Giáp Tý 1984.

Trong cuộc sống đời thường, mỗi năm đều phải có các sao thay phiên chiếu mệnh cho dân gian. Vậy sao chiếu mệnh năm Tân Sửu 2021 cho nữ mạng năm Giáp Tý 1984 là sao nào tốt hay xấu. giúp cho chủ nhà có thể lên chiến lược tiến hành những công việc trọng đại khi được sao tốt chiếu mệnh. đem đến nhiều vận may, như mong muốn cho chính mình. Ngược lại trong thời hạn Tân Sửu 2021 là các sao xấu giáng chiếu cho nữ mạng Giáp Tý. Thì chủ nhà nên lập khấn cầu xin hóa giải để giảm bớt gánh nặng gian khổ vận hạn trong thời hạn.

Tổng quan về tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh vào năm 1984 tuổi Giáp Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Ốc Thượng Chi Thử, tức Chuột Nóc Nhà. mệnh kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

  • Mệnh: Hải Trung Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt.
  • Địa chi: Tuổi Tý gặp Sửu: Lục Hợp: Tốt.
  • Thiên can: Giáp gặp Tân: thông thường.
  • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hớn.
  • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ.
  • Vận niên: Thử Quy Điền.
  • Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế.
  • Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai.
  • Tuổi Kim lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu.
  • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

Sao Vân Hán hay Vân Hớn là một trong những hung tinh chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi. mái ấm gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cảnh giác. những mối họa sao Vân Hớn rất có thể mang đến cho mệnh chủ như:

– công việc làm ăn mọi việc đều bình quân

– Nói lời khó nghe dễ bị thiệt thân

– Đề phòng thương tật, đâu ốm, mồm miệng.

– Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không đảm bảo về thai sản nhất là trong tháng 4, tháng 8 âm lịch.

– gia đình không yên tâm, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng.

– trở nên thủ cực, bảo đảm nền nếp cũ, khá bảo thủ & không ưa cải tiến. Vì những Tại Sao này mà người bị sao Vân Hớn chiếu dễ vướng vào các rắc rối về giấy tờ, kiện tụng, nóng nảy không giữ mồm miện nên xích míc, cãi cự.

Xem thêm: Tu vi tuoi Ty 2021

Về cơ bản thì sao Vân Hớn cũng tương đối lành nên đa phần cũng không tác động lớn trong việc cũng như sức khỏe. Có điều vào một vài thời khắc quan trọng trong năm cũng nên chú ý giữ gìn bổn mạng, nhường nhịn lời ăn khẩu ca để hạn chế những thị phi rắc rối không thiết yếu rất có thể xảy ra đặc biệt là tháng bốn và tháng 8 âm lịch.

Trong cuộc sống đời thường, mỗi năm đều phải có những sao thay phiên chiếu mệnh cho dân gian. Vậy sao chiếu mệnh năm Tân Sửu 2021 cho nữ mạng năm Giáp Tý 1984 là sao nào tốt hay xấu. giúp cho gia chủ rất có thể lên chiến lược thực hiện những công việc trọng đại khi được sao tốt chiếu mệnh. đưa về nhiều vận may, như ý cho mình. Ngược lại trong những năm Tân Sửu 2021 là những sao xấu giáng chiếu cho nữ mạng năm Giáp Tý. Thì gia chủ nên lập khấn cầu xin giải hạn để giảm bớt gánh nặng khó khăn vận hạn trong thời hạn.

Sao Vân Hớn thuộc hành gì, hợp kỵ màu gì, tháng mấy?

Sao Vân Hớn là 1 hung tinh thuộc hành Hỏa, nên chiếu theo ngũ hành có mối quan hệ tương sinh với Mộc, bình hòa với Hỏa, khắc chế với Thủy, sinh xuất với Thổ. Do đó:

Sao Vân Hớn kỵ những màu thuộc hành Thổ là vàng, nâu & màu thuộc hành Thủy là xanh da trời, đen.

Sao Vân Hớn phù hợp với các màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, tím, cam & màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây.

Sao Vân Hớn kỵ nhất là vào thời điểm tháng 4 & tháng 8 âm lịch, cần cẩn trọng các hạn kể trên.

Cúng dâng sao Vân Hớn vào ngày nào hàng tháng?

Là 1 trong hung tinh trong khối hệ thống 3 sao xấu, người bị sao Vân Hớn chiếu thường chủ về thủ cực, đảm bảo nền nếp cũ, khá bảo thủ và không ưa cách tân. Vì các Nguyên Nhân đó mà người bị sao Vân Hớn chiếu dễ vướng vào những rắc rối về sách vở và giấy tờ, kiện tụng, nóng nảy không giữ mồm miện nên xích míc, cự cãi. ngoài ra cũng cần phải chăm chú họa huyết quang, tai nạn đáng tiếc thai sải & thương tật.

>> Tử vi tuổi Giáp Tý 2021 nam mạng

>> Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng

Khi gặp sao Vân Hớn người ta thường cảnh giác giữ gìn ngôn ngữ, hành động, ứng xử đúng mực để hạn chế các điều bất lợi trong cuộc sống đời thường. bên cạnh đó khi gặp năm có sao này, nhiều bạn thường cúng sao hóa giải để tâm lý được an tâm, tinh thần vững vàng, tạo dựng niềm tin sẽ gặp màu đỏ may mắn tiện lợi hơn trong cuộc sống thường ngày.

thời gian cúng giải hạn sao Vân Hớn tương thích nhất là vào thời gian sao chiếu sáng tròn nhất, hay còn được gọi là lúc mà sao đăng viên. Ngày sao Vân Hớn đăng viên vào mức 9 giờ đến 11 giờ ngày 29 âm lịch mỗi tháng nhắm tới chính Nam để triển khai lễ giải sao. xem xét để công việc lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì ở trong nhà nên treo nhiều đồ vật như ý cát tường, cầu may hay dùng trang sức đá quý màu vàng như thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, hổ phách, lưu ly…

Mọi thứ dùng để làm cúng hóa giải sao Vân Hớn cần sẵn sàng phải có màu đỏ, tình huống nếu các thứ khác có sắc tố khác thì dùng giấy màu đỏ gói lại hoặc lót giấy màu đỏ xuống phía dưới tiếp đến đặt lễ lên trên.

Nguồn: Tử vi số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *