YDL #80: Thả rùa con về biển ở Côn Đảo, lặn ngắm san hô Hòn Bảy Cạnh | Yêu Máy Bay

YDL #80: Thả rùa con về biển ở Côn Đảo, lặn ngắm san hô Hòn Bảy Cạnh | Yêu Máy BaySUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://kythuatmarketingonline.com/category/du-lich/

46 thoughts on “YDL #80: Thả rùa con về biển ở Côn Đảo, lặn ngắm san hô Hòn Bảy Cạnh | Yêu Máy Bay

 1. A đi v là mắc r a nên lh thuê ghe của ng dân co 1tr5 th đi hết buồi lai con đi xa và đi lâu hon nữa lặn rồi câu cá thoai mai câu xong xách len nhậu tai chỗ

 2. Thích nhất là dc đứng gần máy bay😋,nhìn mấy con rùa thấy cưng☺️☺️☺️ mà anh travip sao có nhìu râu thế?😥😥

 3. Dam Trau Beach,mot buc tranh hoan hao ,mot oc dao ly tuong Cam on nhung chia se cua anh trong videoclip nay . Chuc anh luon khoe manh .

 4. Ngày hôm nay vào năm 2009. Trên biển Đại Tây Dương đã xảy ra một thảm kịch, các bạn có biết đó là thảm kịch gì không? Hãy để lại bình luận tại đây nhé.

 5. Ad ơi cho e hỏi ví dụ e đi Atlanta bằng Qatar Airways thì lúc ở SGN em có cần nói chuyển hành lý ký gửi tới Atlanta ko ạ hay người ta tự biết ạ

 6. mình đã từng tới địa điểm này vài năm trước, được chứng kiến rùa sinh ( vít sinh ) 1 nơi thật tuyệt vời . Mong mọi ngưới hãy bảo vệ nơi này để loài rùa được phát triển . Cảm ơn travip giới thiệu cho mọi người 1 nơi tuyệt đẹp như v …<3

 7. Côn Đảo được mệnh danh là thiên đường của biển, đường từ Sân bay về thị trấn Côn Đảo đẹp như tiên cảnh. Một số địa điểm mình thấy rất đẹp là hòn Cau, hòn Bảy Cạnh, Bãi Đầm Trầu, chùa Núi Một. Đi đến Côn Đảo thì đừng quên viếng nghĩa trang Hàm Dương, nơi có mộ của nữ Anh hùng Võ Thị Sáu, Lê Hồng Phong, Nguyễn An Ninh. Đặc sản ở Côn Đảo thì có: Hạt bàn Đảo, khô sủng xĩnh, mực một nắng,… Côn Đảo đi 1 lần là muốn ở ngoài đó luôn. Quá tuyệt vời!👍👍👍👍👍

 8. em mê vụ thả rùa này lắm mà chưa có dịp đi Côn Đảo. Hồi xưa đã có lúc xem mấy chương trình tình nguyện chăm sóc, rồi thả rùa ngoài đó rồi đó chứ. Xong cái có việc làm =))))

 9. Chú Travip còn ở Côn Đảo không ạ? Nếu còn thì chú và anh Nam Challenge Me đi săn ma ở nghĩa trang chị Võ Thị Sáu đi ạ?

 10. Làm thêm video về biển đi chú
  Con thấy rất giải trí khi xem nhưng video như thế này
  P/s : khi nào chú quay lại Maldive vậy ạ 😅
  Mong chú trả lời
  Love #yeumaybay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *